Ms Yoga Bùi Châu Đảo

Người Sáng Lập Yogadaily

 Người sáng lập Yogadaily

 Ms.Yoga Bùi Châu Đảo – Huấn luyện viên Yoga Quốc tế

     Năm 2009, là một chuyên viên Truyền thông và Quan hệ công chúng, áp lực công việc khiến chị Bùi Châu Đảo gặp stress nặng, kiệt sức, mệt mỏi, thường xuyên phải vào bệnh viện truyền nước biển. Chị Đảo tìm đến Yoga để cải thiện tình trạng của mình. Sau 3 tháng tập luyện, chị nhận thấy Yoga giúp chị có nhiều năng lượng hơn để làm việc hiệu quả. Tinh thần của chị cũng trở nên thoải mái, nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

    Những năm sau đó chị vừa duy trì công việc cũ, đồng thời, vừa tham gia sâu hơn trong lĩnh vực yoga, cả tập luyện nâng cao lẫn công việc huấn luyện Yoga. Khoảng thời gian này, tuy cuộc sống cá nhân cũng có lúc gặp nhiều trắc trở, sóng gió, nhưng chính sức mạnh của Yoga đã nhiều lần giúp chị tìm được bình an, tìm được nguồn động lực sống ngay cả những thời điểm bế tắc nhất.

   Năm 2012, chị khám phá ra được niềm đam mê đích thực của mình đó chính là Yoga. Chị quyết định sống hết mình với đam mê này. Chị nghỉ công việc đang có thu nhập rất cao để theo đuổi Yoga và thành lập trung tâm Yogadaily. Thời gian đầu thành lập, chị gặp phải rất nhiều khó khăn vì thiếu vốn, thiếu kinh nghiệm và thiếu nhân lực hỗ trợ. Chị vẫn kiên trì theo đuổi đam mê của mình và kiên trì tập luyện Yoga để luôn tràn đầy năng lượng, sức khỏe và cảm hứng mỗi ngày để không bao giờ từ bỏ.

    Năm 2012 – 2014, chị cùng đội ngũ của mình đã hướng dẫn cho hơn 2000 người dân Việt Nam tập luyện Yoga thông qua các khóa học Yoga cho người bận rộn, Yoga dã ngoại, Yoga công ty, Yoga gia đình, Yoga nghỉ dưỡng,... cùng rất nhiều những buổi workshop về Yoga và sức khỏe thân, tâm, trí.

Bên cạnh đó, với tinh thần "Hãy bỏ 'cái tôi' của bạn bên ngoài lớp học", chị cũng liên tục tham gia những khóa học nâng cao về chuyên môn. Thành tích mà chị có được đó là:

  • Giáo viên tư vấn sức khỏe theo yoga của tổ chức quốc tế Sivananda Yoga (800 giờ học)
  • Huấn luyện viên Yoga quốc tế 200 giờ Yogaworks
  • Diễn giả - HLV Yoga Quốc tế Sivananda (HLV Yoga đạt chuẩn quốc tế 200 giờ của Hiệp hội Yoga Hoa Kỳ)
  • HLV Yoga quốc tế chuyên về trẻ em và cộng đồng của tổ chức Yoga Rainbow Kids Yoga (tổ chức Yoga dành cho cộng đồng và trẻ em toàn cầu đã đăng ký 500 giờ với Hiệp hội Yoga Úc, 200 giờ với Hiệp hội Yoga Mỹ và Hiệp hội Yoga Anh Quốc)
  • Tốt nghiệp xuất sắc chương trình HLV Yoga – Dưỡng sinh của Liên đoàn Thể dục thể thao TP.HCM
  • Tốt nghiệp xuất sắc chương trình HLV Yoga Cười.

Và hơn 20 năm kinh nghiệm rèn luyện thể dục thể thao các bộ môn như Thể dục nhịp điệu, Nhảy múa cổ điển và hiện đại, Bơi lội, Yoga.

Hình ảnh nhận bằng tốt nghiệp HLV Quốc tế Sivananda - T2. 2013