Người Sáng Lập

Người Sáng Lập

 Người sáng lập Yogadaily

 Ms.Yoga Bùi Châu Đảo – Huấn luyện viên Yoga Quốc tế

     Năm 2009, là một chuyên viên Truyền thông và Quan hệ công chúng, áp lực công việc khiến chị Bùi Châu Đảo gặp stress nặng, kiệt sức, mệt mỏi, thường xuyên phải vào bệnh viện truyền nước biển. Chị Đảo tìm đến Yoga để cải thiện tình trạng của mình. Sau 3 tháng tập luyện, chị nhận thấy Yoga giúp chị có nhiều năng lượng hơn để làm việc hiệu quả. Tinh thần của chị cũng trở nên thoải mái, nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

 

    Năm 2010, một lần nữa chị bị cú sốc về tình cảm khiến chị thường xuyên rơi vào tâm trạng buồn bã, cô đơn, tuyệt vọng và đau đớn. Có những lúc chị muốn rời bỏ cuộc sống này. Điều may mắn là trong những lúc đó, chị lại được Yoga giúp mình tĩnh tâm. Những giây phút tĩnh lặng cùng Yoga giúp xua tan những muộn phiền trong chị, đưa chị trở về với con người lạc quan, cởi mở và tràn đầy yêu thương.

    Năm 2011, công việc kinh doanh riêng thất bại khiến chị mất đi một số vốn liếng kha khá sau bao năm đi làm dành dùm. Chưa kể đến việc chị cũng đánh mất những mối quan hệ bạn bè trong làm ăn. Điều này khiến chị mất tự tin với chính mình. Thời gian đó, Yoga cũng giúp chị vượt qua những thử thách của bản thân, giúp chị mạnh mẽ hơn, kiên trì hơn để tiếp tục sự nghiệp kinh doanh của mình.

   Năm 2012, chị khám phá ra được niềm đam mê đích thực của mình đó chính là Yoga. Chị quyết định sống hết mình với đam mê này. Chị nghỉ công việc đang có thu nhập rất cao để theo đuổi Yoga và thành lập trung tâm YogaDaily. Thời gian đầu thành lập, chị gặp phải rất nhiều khó khăn vì thiếu vốn, thiếu kinh nghiệm và thiếu nhân lực hỗ trợ. Chị vẫn kiên trì theo đuổi đam mê của mình và kiên trì tập luyện Yoga để luôn tràn đầy năng lượng, sức khỏe và cảm hứng mỗi ngày để không bao giờ từ bỏ.

    Năm 2012 – 2014, chị cùng đội ngũ của mình đã hướng dẫn cho hơn 2000 người dân Việt Nam tập luyện Yoga thông qua các khóa học Yoga cho người bận rộn, Yoga dã ngoại, Yoga công ty, Yoga gia đình, Yoga nghỉ dưỡng,…..cùng rất nhiều những buổi workshop về Yoga và sức khỏe thân, tâm, trí. 

Bên cạnh đó, chị cũng liên tục tham gia những khóa học nâng cao về chuyên môn. Thành tích mà chị có được đó là:

-        Diễn giả - HLV Yoga Quốc tế Sivananda (HLV Yoga đạt chuẩn quốc tế 200 giờ của Hiệp hội Yoga Hoa Kỳ).

-       HLV Yoga quốc tế chuyên về trẻ em và cộng đồng của tổ chức Yoga Rainbow Kids Yoga (tổ chức Yoga dành cho cộng đồng và trẻ em toàn cầu đã đăng ký 500 giờ với Hiệp hội Yoga Úc, 200 giờ với Hiệp hội Yoga Mỹ và Hiệp hội Yoga Anh Quốc)

-      Tốt nghiệp xuất sắc chương trình HLV Yoga – Dưỡng sinh của Liên đoàn Thể dục thể thao TP.HCM

-      Tốt nghiệp xuất sắc chương trình HLV Yoga Cười.

-      Hơn 20 năm kinh nghiệm rèn luyện thể dục thể thao các bộ môn như Thể dục nhịp điệu, Nhảy múa cổ điển và hiện đại, Bơi lội, Yoga.

 

Hình ảnh nhận bằng tốt nghiệp HLV Quốc tế Sivananda - T2. 2013

            Hình ảnh nhận bằng tốt nghiệp HLV Yoga Quốc tế Trẻ em & Cộng đồng - T.8/2013