Tầm Nhìn - Sứ Mệnh - Giá Trị - Thành Tích

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh - Giá Trị - Thành Tích

 

TẦM NHÌN:

YogaDaily là một ngôi nhà HẠNH PHÚC.

SỨ MỆNH:

Mang nghệ thuật sống hạnh phúc từ Yoga đến 1 TRIỆU người - Burning Insight Happiness

GIÁ TRỊ

+  Khỏe mạnh :

Luôn tâm niệm rằng có sức khỏe sẽ làm được tất cả những điều mơ ước, Yogadaily khao khát mang đến sức khỏe cho cộng đồng thông qua những bài tập Yoga, Thiền từ truyền thống đến hiện đại. Khỏe mạnh thật sự là khoẻ cả về thân, tâm, trí. Tại YogaDaily, bạn sẽ nhận được món quà sức khỏe tuyệt vời này.

+ Yêu thương :

Bằng cái tâm trong sáng thuần khiết, toàn thể Huấn luyện viên và nhân viên của Yogadaily cam kết trở thành những sứ giả của tình yêu thương. Năng lượng yêu thương là nguồn năng lượng bất tận và mạnh mẽ nhất trong thế giới này. San sẻ yêu thương để nhận lại yêu thương. YogaDaily luôn thắp lên ánh sáng của tình yêu thương và lan toả đến những học viên, cộng đồng và môi trường sống xung quanh mình.

 + Bình an :

Cuộc sống luôn bận rộn và hối hả, Yogadaily là chốn bình yên để người dân thành phố có thể tìm đến trầm mình vào những phút giây tĩnh lặng, thư thái. Bình an để kết nối sâu sắc với con người hạnh phúc bên trong, bình an để giải quyết mọi khó khăn, thử thách của cuộc sống trong hòa bình và kết nối .

+ Chính trực :

Chính trực là cơ sở tạo dựng lòng tin và cam kết. Chính trực để dũng cảm đối diện với khó khăn, thử thách. Chính trực để chân thành nhận diện bản thân và chân thành trong sự kết nối người với người.  Chính trực là nền tảng của sự bền vững.

+ Trách nhiệm:

Sống có trách nhiệm giúp chúng ta trưởng thành và mạnh mẽ. Yogadaily nhận về mình trách nhiệm giúp cộng đồng khỏe mạnh, bình an và hạnh phúc. Mỗi thành viên của Yogadaily luôn thể hết trách nhiệm trong từng việc làm của mình với mong muốn góp phần giúp cho xã hội tốt đẹp hơn.

THÀNH TÍCH :

Thành lập từ tháng 8/2013, trong vòng 3 năm qua, Yogadaily đă mang Yoga đến với hơn 3500 người dân Việt Nam thông qua các khóa học Yoga tại trung tâm, các khóa học Yoga chuyên sâu, Yoga công ty, Yoga cá nhân, Yoga gia đình, Yoga cho cộng đồng, Yoga du lịch và nghỉ dưỡng.