Nội quy tập luyện

NỘI QUY TẬP LUYỆN

1.   Học viên vào lớp trước giờ học. Nếu trễ hơn 10 phút, học viên phải đợi đến ca sau.

Lý do: học viên vào trễ không tập đầy đủ phần hít thở, khởi động ban đầu nên không mang lại lợi ích đáng kể cho học viên. Đồng thời, khi vào trễ cũng sẽ ảnh hưởng đến không gian yên tĩnh và sự tập trung của lớp.

Trong trường hợp lớp tập đã kín chỗ, học viên đến sau khi giờ tập bắt đầu cũng chờ đến ca sau.

2.   Học viên cất túi đồ, vật dụng cá nhân tại tủ khóa nhằm đảm bảo an toàn và trật tự cho lớp tập.

HLV có quyền từ chối dạy nếu học viên để đồ trong lớp tập.

3.   Học viên không mang theo điện thoại và các thiết bị điện tử khác vào phòng tập, mà cất tại tủ khóa trong chế độ im lặng.

Lý do: điện thoại và các thiết bị điện tử phát ra sóng gây rối loạn và kích thích hệ thần kinh làm cho quá trình tĩnh tâm và thư giãn bị ảnh hưởng.

HLV và bộ phận lễ tân được phép mời học viên ra ngoài phòng tập khi thấy học viên mang vật dụng này vào bên trong.

4.   Học viên không sử dụng chất kích thích, nước uống có cồn trước và trong khi vào phòng tập để giữ sự an toàn sức khỏe cho chính mình và các học viên khác.

5.   Học viên không mang theo đồ ăn, thức uống vào phòng tập và đồ ăn mặn vào quầy lễ tân, ngoại trừ nước uống chai, nước uống y tế nhưng có nắp đậy.

6.   Học viên không mang theo trẻ em vào phòng tập để giữ sự tập trung cho học viên và giữ sự an toàn cho các bé.

Học viên có thể để bé ngồi chờ ở quầy lễ tân với đảm bảo rằng bé ngồi yên tham gia vào những trò chơi không gây nên tiếng ồn ảnh hưởng đến lớp học.

 

Trên đây là những quy định nhằm tạo một môi trường tập luyện Yoga tích cực, hiệu quả và nhiều lợi lạc dành cho các hội viên Yogadaily. Vì thế, Yogadaily vô cùng hạnh phúc đón nhận sự hợp tác và hỗ trợ từ các anh chị hội viên.

 

Vì một tinh thần Yoga thuần khiết và hạnh phúc.

Trân trọng.