Phan Nguyễn Mai Trang, 33 tuổi, giảng viên Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM
“Qua chương trình này, tôi cảm nhận được nhiều hơn về giá trị cuộc sống. Ai cũng muốn hạnh phúc nhưng không nhiều người biết cách để trở nên hạnh phúc. Lơp học này đã gợi mở cho tôi cách sống hạnh phúc, tìm những điều đáng trân trọng từ cuộc sống này. Dù tôi biết để thực hiện được con đường hạnh phúc , tôi sẽ gặp những trở ngại dó cái tôi trong bản thân nhưng tôi sẽ nhắc nhở mình những giá trị mà tôi đã tiếp thu được trong lớp học này.”
Sau khi tham gia lớp Yoga cơ bản bạn Trần Thị Ngọc Ánh đã viết e-mail gửi đến HLV Ms.Yoga Bùi Châu Đảo để chia sẻ sau khóa học bằng những cảm xúc chân thật. Hiện tại bạn đang là Yogi chăm chỉ tham gia các lớp học Yoga thường xuyên tại Yogadaily.
Huỳnh Quốc Trinh, Giám đốc Kinh doanh Cty Hutraco:
“Chương trình thật sự rất tuyệt vời giúp tôi cân bằng lại cuộc sống và thấy an vui, hạnh phúc hơn khi được sống là chính mình. Tôi cảm nhận được niềm đam mê và tình yêu thương hiện diện từng phút giây. Hạnh phúc là khi được sống là chính mình ở hiện tại từng giây từng phúc."
Phạm Thiên Thanh, 43 tuổi, chủ doanh nghiệp:
"Tôi đã có tập ở nhiều CLB Yoga nhưng không được hiểu về Yoga như thế nào. Qua chương trình của HLV Yoga Quốc tế Bùi Châu Đảo tôi mới hiểu rõ yoga giúp ích cho cuộc sống về mọi mặt. Sau khi nghe chia sẻ về lý thuyết và thực hành của cô Đảo thì tôi cảm thấy mình đến với yoga và đam mê yoga là món quà tuyệt vời nhất cho cuộc sống của tôi cũng như mọi người yêu thích yoga và đang muốn tìm hiểu để học yoga.”
Phạm Ngọc Hoài Thư, 18 tuổi:
“Điều em cảm nhận rõ nhất lúc này là niềm hạnh phúc . Em cảm thấy tính yêu thương đang ngập tràn trong em và trong mỗi thành viên của lớp học. Vì lý do cá nhân, em tham dự chương trong 1 tâm trạng không được tốt với những suy nghĩ đau buồn và bi quan. Nhưng giờ đây em đã thấy mình đang vượt qua những điều đó, em nhận được nhiều bài học từ chương trình này. Rất cám ơn YogaDaily và mong cho công ty sẽ tổ chức những chương trình còn tuyệt vời hơn nữa để có thể giúp cho nhiều người hơn. Hôm nay quả thật là một ngày tuyệt vời!”
(Còn tiếp...)
>>>>>>> Click vào Xem thêm Cảm nhận Học viên lớp Yoga thường xuyên