LỚP YOGA BÀ BẦU

Yoga là phương pháp tập luyện phù hợp với từng thời kỳ mang thai của mẹ bầu. Đến với lớp Yoga mẹ bầu còn được tham gia vào cộng đồng các bà mẹ quan tâm đến sức khỏe mẹ và thai nhi, không chỉ được thư giãn mà còn được học hỏi rất nhiều kinh nghiệm.

Khai giảng ngày 5/9/2017
 
Thời gian: Từ 7h00 – 8h00, sáng thứ 3, 5 hàng tuần
 
Địa điểm: Yogadaily Studio, Tầng 2, Lô A, Tòa nhà PnTechcons, 48 Hoa Sứ, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
 
Đối tượng bà bầu học Yoga: Mẹ bầu từ đầu tháng thứ 4 đến cuối tháng 7 và có sức khỏe bình thường. (Không cần phải học Yoga từ trước)
 
Học phí: 1.200.000 đồng/tháng/8 buổi ==> 2.880.000/3 tháng
         Ưu đãi giảm 10% đăng ký trước 15/8/2017         
(Mẹ bầu sau khi đăng ký, học buổi đầu tiên cảm thấy không phù hợp sẽ được hoàn trả 100% học phí đã đóng. Sau buổi thứ 2 thì không được hoàn trả học phí)
 
Phương thức đăng ký & hoàn tất phí:
1. Thông qua Tài khoản:
Số TK: 033.100.377.8737 - Tên TK: BÙI CHÂU ĐẢO - Vietcombank Bến Thành.
Sau khi chuyển khoản nhắn tin 0909.028.569 cú pháp: Họ tên_Email_Yoga ba bau
2. Đăng ký trực tiếp tại Lễ tân
+ Giờ làm việc: Từ thứ Hai – Sáu, từ 5h30 đến 20h30.
+ Thứ Bảy: Từ 7h đến 11h sáng. Chủ nhật: Liên lạc trước khi đến.
 
HOTLINE 0902 633 569
 
LỢI ÍCH MANG LẠI KHI TẬP YOGA BÀ BẦU
 
Yoga là phương pháp tập luyện phù hợp với từng thời kỳ mang thai của mẹ bầu. Đến với lớp Yoga mẹ bầu còn được tham gia vào cộng đồng các bà mẹ quan tâm đến sức khỏe mẹ và thai nhi, không chỉ được thư giãn mà còn được học hỏi rất nhiều kinh nghiệm.
 
Các bài tập tại chỗ nhẹ nhàng chủ yếu sử dụng việc điều hòa hơi thở kết hợp với vận động các cơ, khớp trong cơ thể để giúp cơ thể deo dai, tinh thần thoải mái. Vậy với phụ nữ mang thai thì Yoga có những lợi ích gì?
 
1. Hỗ trợ về mặt thể chất: Bài tập Yoga uyển chuyển dành riêng cho bà bầu giúp mẹ bầu dẻo dai cơ bắp, di chuyển nhẹ nhàng, mềm mại. Nâng cao được sức mạnh nâng đỡ của lưng, vai cũng như cột sống. Luyện tập lấy hơi và điều hòa hơi thở thường xuyên sẽ giúp mẹ bầu bước vào kỳ sinh nở một cách dễ dàng hơn, bé yêu trong bụng cũng sẽ được hít hà vận động theo chuyển động của người mẹ bé sinh ra sẽ khỏe mạnh, thông minh và lanh lợi.
 
2. Hỗ trợ về mặt tinh thần: Hít thở kết hợp với các động tác liên tục sao cho ăn ý chính vì vậy đây là một cách giúp mẹ bầu thư thái đầu óc, quên đi  những lo âu buồn phiền của công việc, giảm stress trong cuộc sống. Tránh được nguy cơ mắc các bệnh về rối loạn tâm lý và nâng cao trí tuệ cho em bé trong bụng.
 
3. Giúp hiểu hơn về cơ thể: Luyện tập đều đặn sẽ giúp bạn tập trung vào các bộ phận khác nhau trên cơ thể, điều này đặc biệt hữu ích trong khi sinh con.
 
4. Tư thế hoàn hảo: Một trong những lợi ích tốt nhất của yoga là nâng cao sức mạnh của lưng và vai và làm tư thế của bạn dễ coi hơn.